MÀN HÌNH GHÉP

Hãng: KUKING
Liên hệ
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Màn hình ghép là bước đột phá tân tiến trong thời đại quảng cáo bằng công nghệ màn hình bởi nhu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp ngày một tăng cao. Các màn hình ghép quảng cáo ngày càng được hoàn thiện dần theo thời gian và được bổ sung thêm nhiều tính năng, phần mềm ưu việt tích hợp sẵn vào màn hình. So với màn hình quảng cáo thông thường, màn hình ghép vẫn chiếm được ưu thế hơn hẵn vì những tính năng ưu trội của nó.

Màn hình ghép videowall luôn được các kĩ sư nghiên cứu và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng với một mức giá hợp lý. Ngoài ra, các giải pháp về màn hình đến từ KUKING đều có hình ảnh sắc nét, tinh tế từ Full HD đến 4K, chịu được sự khắc nghiệt của môi trường cao cùng với khả năng chống bám bụi và chống nước, độ bền luôn được đảm bảo với khả năng phát liên tục 24/7, các phần mềm được tích hợp sẵn tạo sự thuận tiện cho người dùng.

Tại KUKING, chúng tôi phân phối các sản phẩm màn hình ghép chất lượng cao và áp dụng nhiều chính sách hậu mãi hấp dẫn, chế độ bảo hành tốt nhất để đem đến cho khách hàng một sự trải nghiệm hoàn hảo cùng với sự uy tín đến từ thương hiệu KUKING.

 

Các nội dung hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Không có sản phẩm nào cùng loại